Giới thiệu

Golden Frog là công ty sản xuất hương liệu, chiết xuất và tinh dầu hàng đầu tại Việt Nam. Hơn 10 năm qua công ty nỗ lực không ngừng để trở thành người tiên phong trong việc tạo sản phẩm hương liệu “Sản xuất tại Việt Nam”. Trở thành người bạn tin cậy đồng hành cùng sự phát triển của các nhà sản xuất thực phẩm tại Việt Nam. 

Công ty đã chủ động trong việc đầu tư cơ sở hạ tầng, máy móc, trang thiết bị và công nghệ hiện đại, đào tạo đội ngũ chuyên gia và bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn cho đội ngũ nhân lực chủ chốt và kế thừa của công ty.
Song song với đó công ty đã xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý ISO 9001:2008, HACCP và Halal nhằm kiểm soát chất lượng sản phẩm, dịch vụ và các hoạt động của công ty, nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp và chất lượng phục vụ thỏa mãn khách hàng.

Với năng lực hiện tại công ty có khả năng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về hương liệu cho khách hàng, từ việc tư vấn thiết kế sản phẩm, tạo sản phẩm mới và cung cấp hàng hóa với chất lượng ổn định và chi phí hợp lý. Vì vậy sản phẩm hương liệu của công ty không chỉ phục vụ cho khách hàng trong nước mà còn xuất khẩu thông qua hệ thống văn phòng đại diện và đối tác phân phối tại thị trường các nước trong khu vực Đông Nam Á.

back to top